รวมมาให้แล้วครบรส หนังน่าดู Netflix คอหนังห้ามพลาด !

รวมมาให้แล้วครบรส หนังน่าดู Netflix คอหนังห้ามพลาด

            การนั่งหรือนอนดูหนังในวันหยุดพักผ่อนเป็นกิจกรรมสร้างความสุขและความผ่อนคลายให้กับหลายคนได้อย่างดี แต่เคยไหม อยากดูหนังแต่ไม่รู้จะดูเรื่องไหนดี รวมมาให้แล้วครบรส หนังน่าดู Netflix คอหนังห้ามพลาดเหล่านี้เราการันตีว่าคุณต้องชอบแน่นอน

หนังน่าดู Netflix

Don’t Look Up

เปิดมาด้วยหนังดีที่หลายคนต่างรีวิวว่าเด็ด โดยเฉพาะคนที่ชอบเรื่องเสียดสีสังคมแบบตลกร้ายให้ตลอดทั้งเรื่องดูกันไม่เบื่อ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการที่มีนักดาราศาสตร์และนักศึกษาในชั้นเรียนของเขาไปพบกับดาวเคราะห์น้อยที่กำลังจะพุ่งชนโลกและพวกเขาได้นำเรื่องนี้ไปเสนอประธานธิบดีแต่กลับไม่มีใครเชื่อ นำแสดงโดยลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และเจนนิเฟอร์ ลอเรนซ์

Marriage Story

หนังน่าดู Netflix เรื่องนี้การันตีว่าเป็นหนังคุณภาพด้วยรางวัลออสก้า เรื่องนี้เกี่ยวกับการหย่าร้าง เป็นหนังดราม่าที่สอดแทรกไปด้วยข้อคิดเกี่ยวกับชีวิตครอบครัว ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นจริงเกี่ยวกับชีวิตคู่ โดยเป็นเรื่องราวที่เกิดความขัดแย้งเพราะสองสามีภรรยาแม้จะตกลงกันได้ในเรื่องหย่าร้างแต่พวกเขากลับเกิดปัญหากลายเป็นการฟ้องหย่าเพราะต้องการที่จะขอสิทธิ์เลี้ยงดูเฮนรีลูกของพวกเขา นำแสดงโดย อดัม ไดรเวอร์ และสการ์เล็ต โจแฮนสัน

หนังน่าดู Netflix

Red Notice

มาต่อกันที่ หนัง น่าดู Netflix หนังแอ๊คชั่น ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคอหนังไล่ล่าจับร้ายเพราะเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการจับโจรขโมยระดับพระเทพซึ่งเขาเป็นอาชญากรที่หาตัวจับได้ยาก เรียกว่ามันทุกหยดทุกเรื่อง ใครชอบหนังแอ๊คชั่นบอกเลยว่าห้ามพลาดดูกันให้ตื่นเต้นในวันหยุดกันไปเลย เรื่องนี้นำแสดงโดย ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน, กัล กาด็อต, ไรอัน เรย์โนลด์ส, ริตู อารยา, คริส ดิอามานโทพูลัส

The Privilege

หนังน่าดู Netflix คอหนังสัญชาติเยอรมันต้องไม่พลาดเรื่องนี้ เพราะเป็นหนังแนวสยองขวัญที่เป็น หนัง น่าดู netflix pantip ต่างรีวิวว่าตื่นเต้นทั้งเรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องราวเหนือธรรมชาติเกี่ยวกับเด็กคนหนึ่งที่ต้องเข้ารักษาอาการทางจิตที่ฝั่งใจเรื่องการเสียชีวิตของพี่สาวของเขา และแม้จะรักษาดีขึ้นแล้วเขากลับเห็นภาพนั้นอีกครั้งจนต้องการตามหาความจริงถึงการตายของพี่สาวว่าเกิดขึ้นจากอะไร  เรื่องนี้นำแสดงโดย มักซ์ ชิมเมลป์เฟนนิช,เลอา ฟาน อักเคน,ทียาน มาราย

Enola Holmes

คอหนังเชอร์ล็อก โฮล์มส์ห้ามพลาดกับหนังเกี่ยวกับการเล่าถึง เชอร์ล็อก โฮล์มส์โดยตรง ซึ่งเรื่องนี้เป็นเล่าถึงน้องสาวของเชอร์ล็อก โฮล์มส์ ซึ่งเรื่องราวของเธอน่าค้นหาและน่าติดตาม ตั้งแต่ชื่อที่แปลกและมีที่มาแปลก ๆ รวถถึงที่มาที่ไปของการหนีออกจากบ้านของเธอ เรื่องนี้นำแสดงโดย มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์, เฮนรี่ คาวิลล์, แซม แคลฟลิน, เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์

OXYGEN

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามและท้าทายคนที่กลัวที่แคบอย่างมากเพราะคุณอาจจะอินไปกับเนื้อเรื่องเพราะเป็นหนังที่ดูแล้วบีบหัวใจสร้างความอึดอัดเพราะเป็นเรื่องของคนที่ติดอยู่ในแคปซูล ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแคปซูลอะไร อยู่ที่ไหน มีเพียง AI เท่านั้นที่จะคุยตอบโต้ด้วยได้ ความน่าสนใจนี้คือคนที่อยู่ในแคปซูลจะออกมาได้อย่างไร และทำไมเธอถึงติดอยู่ที่นี่ เป็นหนังเอาตัวรอดที่ชวนให้อินไปกับเนื้อเรื่องด้วยว่าออกซิเจนในแคปซูลจะค่อย ๆ ลดลงและหมดไป ใครที่กำลังหาหนังดูแบบลุ้นทั้งเรื่อง ห้ามพลาด OXYGEN เรื่องนี้นำแสดงโดย เมลานี โลรองต์

The Medium

หรือคนไทยคุ้นหูกันว่า ร่างทรง เรื่องราวที่บอกเล่าเกี่ยวกับความเชื่อของคนในภาคอีสานที่มีความเชื่อเกี่ยวกับ ย่าบาหยั่น โดยเรื่องนี้บอกเล่าผ่านการถ่ายสารคดีเกี่ยวกับร่างทรง และเป็นที่มาที่ไปของความหลอนที่เกิดจากอาการแปลก ๆ ของ มิ้งค์ หญิงสาวรายซึ่งเป็นหลายของป้านิ่ม ผู้สืบทอดย่าบาหยัน สำหรับใครที่ชอบหนังที่มาพร้อมกับความตื่นเต้น หลอนตลอดทั้งเรื่อง เป็นอีกเรื่องที่น่าดูทีเดียว เรื่องนี้นำแสดงโดยญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร

หนังน่าดู Netflix

Gone Girl

สำหรับเรื่องนี้บอกเลยว่าน่าสนุกและน่าติดตามทีเดียว เพราะเป็นเรื่องราวของการหายตัวไปอย่างปริศนาของนิก ดันน์ หายตัวไป ในวันครบรอบแต่งงานของพวกเขา การหายตัวไปในครั้งนี้ทิ้งร่องรวยบางอย่างเอาไว้และทำให้ตัวนิก กลายเป็นผู้ต้องสงสัย จนคนดูเองยังตั้งคำถามว่าหรือเขาจะเป็นลักพาตัวภรรยาของตัวเอง จึงเป็นปมของเรื่องที่ชวนให้คนดูอยากติดตามตลอดทั้งเรื่องเพื่อค้นหาความจริง เรื่องนี้นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ค นิค ดันน์ , โรซามันด์ ไพค์ เอมี่ ดันน์ , ไทเลอร์ เพอร์รี่ แทนเนอร์ โบลต์

Green Book

หนังยอดเยี่ยมการันตีด้วยรางวัลออสก้าที่สะท้อนสังคมในยุค 1930-1960 ที่มีการเหยียดสีผิว ทำให้คนผิวสีต้องพก Green Book ที่บอกว่าเขาสามารถเดินทางไปที่ไหน ร้านใดได้บ้าง ซึ่งเดินเรื่องโดยดอน เชอร์ลีย์ นักเปียโนที่ต้องเดินทางไปยังตอนใต้ของอเมริกาซึ่งเป็นพื้นที่เหยียดคนผิวสีอย่างรุนแรง ทำให้การเดินทางมีความเสี่ยงที่สุด ใครที่ชอบหนังสะท้อนสังคมบอกเลยว่าต้องดู ซึ่ง Green Book นำแสดงโดย วิกโก มอร์เทนเซน,มาเฮอร์ชาลา อาลี

หนังน่าดู Netflix

The Intern

เอาใจวัยทำงานที่กำลังหมดไฟด้วย หนัง น่า ดู netflix ที่บอกเล่าเรื่องราวของการที่มีบริษัทแฟชั่นชื่อดังรับสมัครพนักงานจากโครงการ Senior Citizen Intern ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้กับลุงเบนวัย 70 ได้เข้ามาทำงานร่วมกับเจ้าของบริษัทวัย 30 ปี ด้วยวัยที่แตกต่างนี้เองทำให้เกิดเรื่องราวสนุก ซึ้ง ครบทุกรสชาติจริง ๆ ใครหมดไฟห้ามพลาดมาดูว่าลุงเบนเขามีความสุขกับการทำงานยังไงบ้างกับเรื่อง The Intern ที่นำแสดงโดย โรเบิร์ต เดอ นิโร, แอนน์ แฮทธาเวย์

Eat Pray Love

ปิดท้ายด้วย หนัง น่าดู Netflix หนังฟิลกู้ดกันบ้างเพราะเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่มีพร้อมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน บ้าน สามี แต่ต่อมาเธอเป็นอันต้องย่ากับสามีและเป็นจุดเริ่มต้นการออกผจญภัยของเธอ เรื่องนี้จึงเหมือนพาคุณออกไปท่องเที่ยวพร้อมกับเธอคนนี้ หาหนังฟิลกู้ดห้ามพลาด นำแสดงโดย จูเลีย โรเบิร์ต

สรุป

นี่คือ หนังน่าดู Netflix ลองเลือกกันได้เลยว่าเรื่องไหนที่คุณกำลังมองหา หรือจะดูทีละเรื่องก็บอกเลยว่าวันหยุดของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป Ufabet เว็บหลัก

ขอบคุณภาพจาก

Credit fishingmixs.com goodplantskapook.com takipcisanati.com commentsmoives.com IskenderunEscort.biz

Credit by : Ufabet