Itaewon class ธุรกิจปิดเกมแค้น ซีรีส์เกาหลีสุดฮอตที่คอซีรีส์ห้ามพลาด !

Itaewon class ธุรกิจปิดเกมแค้น ซีรีส์เกาหลีสุดฮอตที่คอซีรีส์ห้ามพลาด

               ต้องยอมรับว่าตอนนี้ Netflix เป็นแอปพลิเคชั่นที่ครอบใจคอหนัง ซีรีส์อย่างมาก เพราะได้รวบรวมทั้งหนังไทย ซีรีส์เกาหลีมากมายหลากหลายแนวให้ได้เลือกชม เช่นเดียวกับ Itaewon class ซีรีส์เกาหลีที่พูดถึงกันมากที่สุดเมื่อปี 2020 เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่เรียกเรตติ้งจากคนดูได้อย่างดี ซึ่งเดิมซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจาเว็บตูนที่โด่งดังมากและด้วยการเล่าเรื่องเกี่ยวกับการทำตามความฝันของตัวละครที่พวกเขาต่างมีความทะเยอทะยาน เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นและชวนให้ตื่นเต้นไปกับทุกตอน สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูซีรีส์แนวนี้มาดูกันว่าเรื่องย่อเป็นอย่างไร และเรื่องนี้ให้แง่คิดในเรื่องอะไรบ้างทำไมไม่ควรพลาดที่จะเปิดดูกันสักครั้ง

Itaewon class
I t a e w o n c l a s s

เรื่องย่อ Itaewon class

            สำหรับ I t a e w o n c l a s s N e t f l i x เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายที่เน้นไปที่ตัวเอกอย่างพัคแซรอย ที่เขาเกิดจุดเปลี่ยนเมื่อไปชกต่อยกับจางกึนวอน จนทำให้เกิดเรื่องเลวร้ายตามมา เพราะมาทราบภายหลังว่าคนที่เขาชกต่อยด้วยนั้นเป็นลูกของเจ้านายพ่อของเขา ประธานจางหรือพ่อของจางกึนวอนจึงให้โอกาวพัคแซรอยเพื่อให้เขาไม่ต้องถูกไล่ออกจากโรงเรียน แต่สิ่งที่ต้องทำคือพัคแซรอยต้องคุกเข่าขอโทษด้วยความที่เชื่อว่าเขาไม่ผิด และพ่อของเขาเองก็สนับสนุนจึงให้เขายื่นใบลาออกจากโรงเรียนและพ่อของเขาเองก็ออกจากบริษัทของประธานจางเช่นกัน เรื่องราวเหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเพราะยิ่งเลวร้ายลงเมื่อพ่อของพัคแซรอยถูกชนแล้วหนี แล้วต่อมาเขาก็พบว่ากึนวอนมีส่วนทำให้พ่อของเขาตาย เขาจึงตามล้างแค้น เป็นที่มาของเรื่องราวทั้งหมดเพราะทำทุกอย่างให้อยู่เหนือจางกรุ๊ปด้วยการมุ่งมั่นขึ้นไปจุดสูงสุดของอุตสาหกรรมอาหารของเกาหลี

ทำไมไม่ควรพลาดดู I t a e w o n c l a s s

            หลายคนอาจคุ้นเคยซีรีส์รักโรแมนติก แต่ในเรื่องของ I t a e w o n c l a s s คุณจะได้พบกับแนวใหม่ที่สะท้อนให้เห็นถึงสังคมและการเอาตัวรอด รวมถึงการทำตามความฝันของตัวละคร ซึ่งเหตุผลเหล่านี้ยืนยันว่าทำไมไม่ควรพลาดในการดูซีรีส์เรื่องนี้

  • ตัวละครมีความน่าสนใจและสะท้อนแง่คิดในหลากหลายมุมมอง อย่างตัวเอกอย่าง พัคแซรอย แม้เขาจะเป็นนักเลงที่ตกอับก็ไม่ได้หยุดที่จะทำตามความฝันอย่างมุ่มมั่นและทำในสิ่งที่เขาเชื่อมั่นว่าถูกต้อง หรือในตัวละครอย่างโชอีซอ ก็เป็นผู้หญิงที่รักอิสระ มีไพวพริบ มีความฉลาดและยังซื่อสัตย์ นอกจากนั้นหากติดตามทั้งเรื่องจะพบว่าตัวละครทุกตัวพัฒนาตัวเองอยู่ตลอด พวกเขาต่างเปลี่ยนแปลงตัวเองและมีความมุ่งมั่น พยายามที่จะเอาชนะต่อโชคชะตา
  • คุณจะได้เห็นถึงความพยายามและความสามารถของตัวเองอย่างพัคซอจุน ที่แม้ปูเรื่องมาเขาจะเป็นเพียงนักเรียนมัธยมที่มีความกล้าบ้าบิ่นและใช้กำลัง แต่เมื่อต้องลุกขึ้นมาสู้และเอาชนะต่อสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เขาก็พร้อมที่จะพัฒนาตัวเอง ทุ่มเทเพื่อนที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในชีวิต แม้ว่าในช่วงแรกจะพบกับความยากลำบาก แต่นั่นคือบททดสอบที่วัดว่าเขาจะผ่านมันไปได้อย่างไร
  • นี่คือซีรีส์ที่ครบรส ทั้งเรื่องความรัก ชีวิต เรียกได้ว่าสะท้อนให้คุณเห็นในหลายแง่มุมอย่างแท้จริง นอกจากนั้นยังมีเรื่องราวของการแก้แค้น การทำผิด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตที่เปลี่ยนไปของตัวละคร โดยเฉพาะการต่อสู้กับความโลภ การเลือกปฏิบัติและความไม่เท่าเทียมที่สะท้อนความเป็นจริงของสังคม อย่างไรก็ตามยังครบรสด้วยการนำเสนอแง่มุมความรักที่โรแมนติกของตัวละครเอง

               เหล่านี้เป็นเหตุผลว่าทำไมคอซีรีส์ไม่ควรพลาดในการติดตามดูเรื่องนี้แบบไม่ควรพลาดเลยสักตอน ที่สำคัญแม้คุณจะไม่ใช่คอซีรีส์เกาหลี เรื่องนี้อาจทำให้คุณเปลี่ยนความคิดไปเลยก็ได้ เพราะเป็นเรื่องที่ครบทุกรสชาติให้คุณดูกันแบบไม่มีเบื่อ ตื่นเต้นทุกตอนและทิ้งความอยากให้ติดตามอยู่ตลอด

Itaewon class
I t a e w o n c l a s s

I t a e w o n c l a s s สร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้กว่าที่คิด

            อย่างที่ได้เล่าไปตอนต้นว่านี่เป็นซีรีส์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความการต่อสู้ของตัวละคร จึงถือว่าเป็นเรื่องที่ดูแล้วสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนดูได้เป็นอย่างดี เพราะสิ่งที่ตัวละครเจอนั้นก็เหมือนกับการเจอกับบทสอบบทหนึ่งของชีวิตที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับตัวคุณเอง บอกเลยว่าไม่เพียงเป็นที่มอบความสนุกและได้ลุ้นยังแฝงไปด้วยแง่คิดและศีลธรรม สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนดูได้ด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังทำให้เห็นมุมมองความรักที่หลากหลายทั้งความรักที่มีต่อครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อน การรักและเคารพผู้อื่น อาจดราม่าสำหรับคนที่ไม่คอยเสพหนังดราม่า แต่บอกเลยว่านี่คือซีรีส์ที่สร้างความประทับใจให้คุณอย่างแน่นอนในทุกด้าน

ครบเครื่องด้วยเพลงประกอบซีรีส์ที่ i t a e w o n c l a s s s o n g เพราะและมีความหมายกินใจ

            นี่เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้กับคนดูซีรีส์เป็นอย่างมาก จนมีการรีวิวพูดถึงกันอย่างต่อเนื่องนั่นก็คือเพลงประกอบซีรีส์ที่ครบทุกรสชาติไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวโรแมนติด โศกเศร้า อย่างเพลง Sweet Night ที่ร้องโดยวง BTS เพลงนี้ร้องโดยใช้ภาษาอังกฤษทั้งเพลง มีท่อนหนึ่งที่กินใจอยู่ไม่น้อยคือ “Ships that pass in the night” ที่มีความหมายว่าคนเราที่มีโอกาสได้พบกันเพียงไม่นานและอาจไม่ได้พบกันอีกก็เหมือนกับเรือในตอนกลางคืนที่แล่นผ่านไปโดยที่ไม่มีวันจะหวนมาบรรจบกัน เป็นความหมายที่ลึกซึ้ง และสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้ดีทีเดียว

Itaewon class
I t a e w o n c l a s s

สรุป

               สำหรับใครที่กำลังหาซีรีส์ไว้ดูสำหรับวันหยุดหรือวันว่าง Itaewon class ถือว่าตอบโจทย์คุณอยู่ไม่น้อย ทั้งยังมาพร้อมกับการมอบข้อคิด การสร้างแรงบันดาลใจมากมายให้คนดูได้ประทับใจกับทุกฉากทุกตอน ไม่ว่าจะเป็นความรักระหว่างครอบครัว มิตรภาพอันยิ่งใหญ่ เป็นซีรีส์ชั้นยอดที่ไม่ควรพลาดไม่ว่าจะดูเมื่อไหร่ก็ไม่มีเก่า แถมยังดูได้ทั้งวัยเรียน วัยทำงาน เพราะเรื่องราวนี้จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นตั้งแต่ตัวละครยังอยู่ในวัยเรียนมัธยมจนพวกเขาเติบโตสู่วัยผู้ใหญ่ที่พร้อมเดินบนเส้นทางของชีวิตที่ต้องต่อสู้กับทุกอุปสรรค เอาเป็นว่าห้ามพลาดดูตอนแรกแล้วคุณจะไม่อยากพลาดเลยสักตอนอย่างแน่นอน Ufabet เว็บหลัก

วีดีโอจาก

ขอบคุณรูปภาพจาก

Credit fishingmixs.com goodplantskapook.com takipcisanati.com commentsmoives.com IskenderunEscort.biz

Credit by : Ufabet