Netflix พากย์ไทย เรื่องไหนน่าดู เราจัดมาให้แล้ว ห้ามพลาด!

Netflix พากย์ไทย เรื่องไหนน่าดู เราจัดมาให้แล้ว ห้ามพลาด!

               เคยไหมอยากดูหนังสนุก ๆ แต่ต้องขอบายเพราะเป็นหนังซับ อ่านไม่ทัน ไม่ชอบอ่านซับ วันนี้เราจึงรวบรวม netflix พากย์ไทย มาบอกต่อให้กับคอหนังทุกคน จะได้ไม่พลาดในการสนุกกับการดูหนังในวันหยุด มาดูกันว่ามีเรื่องไหนบ้างที่น่าดู ไม่ต้องอ่านซับให้เหนื่อยอีกด้วย

เริ่มมาเลือกดูหนังกัน

  1. The Power of the Dog เปิดมาด้วยหนัง netflix พากย์ไทย pantip พูดถึงกันมากทีเดียวแถมเป็นเรื่องที่ได้รางวัล เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของสองพี่น้องที่นิสัยต่างกันราวกับฟ้า ดิน ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดความขัดแย้งระหว่างพี่น้องเพราะการที่อีกฝ่ายไม่ยอมให้ผู้หญิงของอีกคนมายุ่งกับครอบครัว ความขัดแย้งนี้ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องยิ่งแย่ และสุดท้ายแล้วนำไปสู่เรื่องราวที่ไม่คาดฝัน เกิดขึ้นกับ  ครอบครัวนี้ที่เรียกได้ว่าหักมุมจนคนดูยังคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครชอบดูหนังดราม่าห้ามพลาดกับเรื่องนี้   ซึ่งนำแสดงโดย เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์, เคียร์สเต็น ดันสต์, โคดี้ สมิต-แมคฟี, เจสซี่ พลีมอนส์
  2. Detective Chinatown 3 เป็นอีกหนังจาก netflix พากย์ไทย 2565 ที่อยากให้ลองดู สำหรับเรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นหนังสุดฮอตฉายทั้งหมด 3 ภาค ซึ่งเป็นเรื่องราวของ อาชญากรรมครั้งใหญ่ในโตเกียว ซึ่งทำให้ต้องมีการสืบคดีกันอย่างดุเดือด เป็นแนวจริงจังสืบสวนสร้างความตื่นเต้นและลุ้นไปด้วยกับทุกเรื่องราวในหนังเรื่องนี้ แต่ก็ไม่ทิ้งลายของการเล่าเรื่องที่ปนความฮา ทำให้เป็นหนังเกี่ยวกับการสืบคดีที่ดูแล้วไม่เบื่อ เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติ ใครที่ชอบหนังที่ลุ้นไปด้วย แฝงด้วยอารมณ์ขันไปด้วยห้ามพลาด จัดเป็นอีกเรื่องที่ทำสร้างความประทับใจให้กับคนดูจริง ๆ  เรื่องนี้นำแสดงโดย หวัง เป่าเชียง, หลิว ห่าวหราน, ซาโตชิ ซึมากุบิ, จาพนม, ทาดาโนบุ อาซาโนะ
  3. Tick, Tick… Boom! ต่อกันด้วยหนัง netflixพากย์ไทย แนวมิวสิคัลที่เอาใจคนชอบฟังเพลงไปด้วยดูหนังไปด้วย ซึ่งเรื่องนี้มาในแนวดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานเสิร์ฟที่มีอายุ 30 ปี ที่เขานั้นเป็นนักแต่งเพลงและในขณะเดียวกับก็ต้องพบกับเรื่องราวความกดดันทั้งเรื่องของแฟนสาวและเพื่อนของเขาที่ได้ละทิ้งความฝันไป เรื่องราวทั้งหมดเหล่านี้บอกเล่าผ่านบทเพลงที่บอกเลยว่าคนที่ชอบฟังหนังแนวมิวสิคัลห้ามพลาด  สำหรับเรื่องนี้นำแสดงโดย แอนดูรว์ การ์ฟิลด์, โรบิน เดอ เคซุส, อเล็กซานดร้า ชิป
  4. Catch Me If You Can เป็นอีกหนึ่งหนัง netflixพากย์ไทย ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่อยากให้คุณพลาดเพราะสร้างจากเรื่องจริงเกี่ยวกับ แฟรงค์ ดับเบิ้ลยู อบาเนล ที่ผ่านการทำงานมาหลากหลายอาชีพนักบิน ทนายความ อาจารย์ แต่เบื้องลึกเบื้องหลังเขาเคยเป็นนักต้มตุ๋นมาก่อน และยังเป็นอาชญากรที่ FBI กำลังตามตัว เรื่องนี้สนุกและชวนให้ติดตามกันตลอดทั้งเรื่อง เรียกได้ว่าใครที่ชอบหนังแนวสับขาหลอกไปมาพร้อมกับดูความเฉลี่ยวฉลาดของคน ๆ หนึ่งต้องมาลองติดตามกันได้ในหนังเรื่องนี้ สำหรับเรื่องนี้นำแสดงโดย ลีโอนาร์โดดิคาปริโอ ทอมแฮงค์ คริสโตเฟอร์วอล์กเคน
  5. I Care a Lot ตามมาด้วยหนัง netflixพากย์ไทย ที่โชว์พราวหรือหนังที่ออกแนวชิงไหวพริบ ใครที่ชอบหนังสไตล์นี้คุณต้องถูกใจเรื่องนี้แน่ ๆ เพราะสนุกและชวนให้รู้สึกทึ่งกับไหวพริบของตัวเอกอย่างมาร์ลา เกรย์สัน หญิงที่เป็นผู้ดูแลผู้สูงอายุซึ่งเธอจะต้องคอยเอาใจใส่พวกเขา ซึ่งเธอมักจะหาผู้สูงอายุที่ไม่มีลูกหลานและต้องการคนดูแล แน่นอนเธอและพรรคพวกนางพยาบาลในเรื่องหวังที่ฮุบสมบัติของผู้สูงอายุทั้งหลายที่เปรียบเสมือนเป็นเป้าหมาย เรื่องนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดกับคนที่ชอบดูหนังที่ชวนให้คิดและติดตามไปด้วยทุกนาที นำแสดงโดย โรซามันด์ ไพค์
  6. Army of the Dead มาที่หนังแอ๊คชันกันสักหน่อยกับเรื่องนี้ที่เล่าเรื่องราวสุดมันในท่ามกลางฝูงซ้อมบี้ เรื่องนี้ทั้งมันและทำให้คนดูตื่นเต้นแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมายเพราะเดินเรื่องหลักเป็นเรื่องหนังบู๊สุดมันที่แท้ทรู เปิดเรื่องด้วยการวางระเบิดเพื่อกวาดล้างเหล่าซ้อมบี้ แต่ต้องเจอกับความยากลำบากเพราะเหล่าซ้อมบี้ก็ไม่ได้ฆ่าแล้วตายกันง่าย ๆ แถมพวกเขายังพกความฉลาดมาด้วยอีกต่างหาก นี่จึงเป็นหนังสุดมันที่คอหนังต้องลองดูกันสักหน่อยแล้วจะยกให้เป็นอีกเรื่องที่ชื่นชอบ นำแสดงโดย กัซ ข่าน, รูบี้ โอ. ฟี, สจ๊วร์ต มาร์ติน, โจนาธาน โคห์เอน, นาโอมิ นาเคอิ และ จอห์น บับเนียก
  7. The Old Guard สุดยอดหนังแอ็กชันสุดอลังการที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตอมตะที่ใคร ๆก็ต่างต้องการ เรื่องนี้เกี่ยวกับความของกลุ่มนักรบอมตะที่มีคนหลายกลุ่มต้องการจะทำลาย เป็นอีกเรื่องที่มาในแนวเหนือความจริงแต่ก็สะท้อนให้เห็นความจริงที่ว่าชีวิตอมตะไม่ได้เป็นเรื่องง่ายและดีอย่างที่คิด ใครที่ชอบหนังแนวตื่นเต้นแอ็กชันสุดมันและภาพสวย นี่เป็นอีกเรื่องที่การันตีว่าคุณจะต้องชอบ ซึ่งเรื่องนี้นำแสดงโดย ชาร์ลิซ เธอรอน แอนดี้. ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ คอปลีย์
  8. Blue Miracle ชวนดูหนังแนวอบอุ่นหัวใจกันบ้างดีกว่ากับเรื่องที่บอกเล่าเกี่ยวกับมิตรภาพ ความหวัง และปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นกลางท้องทะเล เรื่องนี้จุดเริ่มต้นเกิดจากการแข่งขันเพื่อสู้ชีวิตของบ้านเด็กกำพร้าที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนของการที่คนไม่เอาถ่านในสายตาคนอื่นมารวมตัวกันทำในสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถและทักษะของพวกเขา ใครชอบหนังที่ดูแล้วสร้างแรงบันดาลใจได้ดีต้องห้ามพลาดมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับเรื่องนี้กัน ซึ่งเรื่องนี้นำแสดงโดย เดนนิส เควด และจิมมี่ กอนซาเลซ
  9. He’s All That ปิดท้ายกันที่หนัง netflixพากย์ไทย มาในแนวเบาสมองกันบ้าง นี่เป็นหนังฟิลกู้ดเกี่ยวความรักของวัยหนุ่มสาวกันบ้าง เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงภารกิจแปลงโฉมให้หนุ่มคนหนึ่งกลายเป็นหนุ่มสุดหล่อที่พร้อมจะออกเดทไปงานพรอม สอดคล้องกับคนในยุคปัจุบันนี้ทีเดียว ใครชอบดูหนังแนวกุ๊กกิ๊กหัวใจห้ามพลาด ดูกันเพลิน ๆ ในวันหยุดกันได้เลย นำแสดงโดย เฟรดดี้ พรินซ์ จูเนียร์, เรเชล ลีห์ คุ๊ก และ พอล วอล์คเกอร์

               และนี่ก็คือหนัง netflix พากย์ไทย ดังที่เรานำมาฝาก ลองเลือกที่ชอบกันแล้วใช้เวลาว่างดูหนังแบบไม่ต้องอ่านซับให้เหนื่อยกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง สนุกทุกเรื่องแน่นอน! Ufabet เว็บหลัก

ที่มาของภาพ

https://mono29.com/program/12272.html

Credit : www.commentsmoives.com www.fashiontrendth.co www.cameragooru.com www.lakewoodairductcleaning.com www.goorucrypto.com

Credit by : Ufabet