แนะนำ หนังใหม่ น่าดู ปี 2022

แนะนำ หนังใหม่ น่าดู ปี 2022

ในปี 2022 นี้มีภาพยนตร์หรือว่าหนังอะไรเกิดขึ้นบ้างที่ได้ถูกเข้าฉายและถูกชิงรางวัลต่าง ๆ ต้องบอกว่ามีเยอะแยะมากมายใครที่เป็นคอหนังห้ามพลาดไม่ว่าจะแนวไหนก็ตามแนวสืบสวนแนวดราม่าหรือแนวแฟนตาซีไม่ว่าจะเป็นทั้งในต่างประเทศหรือว่าในประเทศไทยก็ตามเรื่องกันอยู่มากมายหลากหลายเรื่องและที่สำคัญนั้นหนังน่าดูในปี 2022 นี้มีทั้งหมดเยอะแยะมากมายและวันนี้เราจะมาแนะนำหนังที่เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะดูกันเพื่อที่จะไปประกอบการตัดสินใจสำหรับทุกคนในเรื่องของการดูว่าจะดูหนังแนวไหนดีมีทั้งแนวรักโรแมนติกแนวสืบสวนจนภัยแนวแฟนตาซีต่าง ๆ เอาอกเอาใจคอหนังที่กำลังหา หนังใหม่ ดูอยู่ไม่ว่าจะเป็นทั้งไทยและเทศก็จะมีการรวบรวมเอาไว้ทั้งในโรงหนังแล้วก็ทาง netflix ที่สามารถดูได้เลยง่าย ๆ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือทางระบบออนไลน์ต่าง ๆ นั่นเองแต่ว่าหนังพวกนี้ก็ถือว่าตามที่แต่ละบุคคลชอบเพราะมีหลากหลายในหลากหลายสไตล์ก็คงจะเป็นการรีวิวหนังหรือว่าแนะนำหนังที่อยากจะให้ทุกคนได้เข้าไปดูกันในปี 2022 นี้ที่ต้องบอกว่ามีหนังใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมายและรอเข้าฉายในโรงภาพยนต์รวมไปถึงรอที่จะเข้าใน netflix สำหรับคนที่ชอบดูในเน็ตฟลิกก็สามารถหาดูได้เลยจ้าสำหรับใครที่อยากจะไปดูลงหนังก็ได้ฟิลอารมณ์อีกแบบหนึ่งก็สามารถที่จะรอลุ้นว่ามีหนังอะไรที่จะมาแนะนำในปี 2022 นี้ที่มีแต่ความตื่นเต้นและน่าชมนั่นเอง

หนังเด่น หนังใหม่ โด่งดังที่ไม่ควรพลาด

หนังดังมาแรงที่แฟนหนังห้ามพลาดประจำปี 2022 ที่ต้องบอกเลยว่าในหนังแต่ละเรื่องนี้อาจจะเป็นที่ถูกอกถูกใจหรือฆ้องใครล่ะคนที่กำลังมองหาหนังดี ๆ อยู่และก็มาเจอกับหนังพวกนี้มีหลากหลายเรื่องหลายเรื่องราวไม่ว่าจะเป็นแนวไหนก็ตามนี้ให้ได้เลือกการอยู่มากมายบอกได้เลยว่าคัดสรรมานิด ๆ เพื่อให้ผู้ชมทุกคนได้ดูหนังที่ดีและมีคุณภาพที่สุดจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กเป็นหนังแนวไหนบ้างนั้นเดี๋ยวจะได้มาแนะนำกันแต่ต้องบอกว่าหนังใหม่ที่เข้ามาในปี 2022 นี้ตั้งแต่ช่วงต้นปีจนถึงกลางปีจะมี หนังใหม่ รอต่อแถวกันเข้ามาทั้งในเรื่องของการโปรโมทแล้วก็ในเรื่องของการเข้าโรงท่านใดที่อยากจะชมหนังใหม่ ๆ เรื่องใดก็ตามที่เข้าฉายในปีนี้ก็สามารถที่จะเข้าไปดูหนังฟอร์มยักษ์ใหญ่แบบนี้ทางโรงภาพยนตร์ได้เลยหรือจะมีหนังภาคต่อทาง netflix หรือเนื่องจากว่าที่ทราบกันอยู่ว่าโควิทในปี 2022 นี้ค่อนข้างรุนแรงใครที่ไม่สะดวกมาชมในโรงภาพยนตร์ก็สามารถที่จะเข้าไปดู netflix ได้เลยซึ่งทาง netflix นั้นก็มีการเสียค่าใช้จ่ายในรายเดือนแต่ก็เป็นจำนวนเงินที่ไม่มากมีหนังกระแสยอดฮิตทั้งเก่าและใหม่ให้ได้รับชมกันอีกเพียบดังนั้นใครที่อยากจะดูหนังที่ยอดฮิตและไม่ตกกระแสก็คงจะต้องรีบเข้าไปดูกันเลยตั้งแต่วันนี้

Avatar 2

เป็นหนังแนวเกี่ยวกับการอยู่ในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่มีความแตกต่างมีการขัดแย้งกันภายในครอบครัวแล้วก็มีการเกิดปรากฏการณ์ใหม่นั่นก็คือสปร์ทเดอร์หรือว่าจะเป็นแนวที่ออกในอวตารแฟนตาซีของเด็กชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมแล้วก็มีการก่อเกิดเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ มากมายในหนังเรื่องอวตารนี้ซึ่งหลายคนก็คงจะรู้จักกันดีและชื่นชอบเป็นแนวแฟนตาซีที่ทั้งมีการบู๊ระห่ำทำครบรสเป็นแนวผจญภัยผลาดโผนต่าง ๆ ใครที่อยากเข้ามาดูอวตาร 2 นี้ต้องบอกเลยว่าต้องรีบเข้ามาดูผ่านทางโรงภาพยนตร์หรือผ่านทางอินเทอร์เน็ตต่าง ๆ ก็ได้

หนังใหม่

สไปเดอร์แมน

เรื่องราวของสไปเดอร์แมนตั้งแต่ภาคแรกมาจนถึงต่อ ๆ กันทุกภาคหลายคนก็คงจะชื่นชอบและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในเรื่องของสไปเดอร์แมนหนังแนวนี้เป็นหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีตัวหลัก ๆ ก็คือตัวของซุปเปอร์แมนเองที่คอยช่วยเหลือหรือมวลมนุษย์จากเผ่าพันธุ์หรือว่าอสูรกายร้าย ๆ เป็นแนวที่มีการต่อสู้และเป็นแนวแฟนตาซีที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากที่อาจจะมีรวมอยู่ในอวตารด้วยเช่นกันเป็นหนังแนวที่มีความตื่นเต้นลุ้นระทึกและก็สร้างสีสันให้กับหนังตลอดทั้งเรื่องไม่ได้มีการแข่งเครียดมากจนเกินไปแล้วก็เป็นหนังแนวที่หลายคนก็คงชื่นชอบกันไม่น้อยเหมือนกัน

หนังใหม่

หนังไดโนเสาร์

จากเฟรนไชส์ที่ถูกเปิดเผยมาจากโดมิเนียนในชื่อเรื่องหมายถึงการปกครองมีความเป็นไปได้ในภาคนี้ในส่วนเรื่องนี้เป็นเกี่ยวกับไดโนเสาร์ที่หลุดเข้ามาภายในตัวเมืองเพื่อที่จะเข้ามายึดครองและปกครองโลกมนุษย์มีการโจมตีและมีการผจญภัยของเหล่าไดโนเสาร์กับมนุษย์มีนักแสดงที่ถูกรวบรวมมาตั้งแต่ละคนนั้นมีฝีมืออย่างมากซึ่งหนังเรื่องนี้เดินทางไปถ่ายทำจากหลายสถานที่ทั่วโลกเพื่อที่จะได้เป็นหนังที่ดีที่สุดให้ผู้ชมทุกคนได้เข้ามาชมกันหลังภาพนี้เป็นภาพที่ยิ่งใหญ่และก็คุ้มค่าต่อการรอคอยเป็นอย่างมากใครที่เป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของไดโนเสาร์อยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดเพราะพี่จะเป็นไดโนเสาร์ที่มีการต่อสู้กับเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ต้องบอกไม่รู้ว่าใครจะแพ้ใครจะชนะ

ดูหนังผ่านทางออนไลน์

ดูหนังผ่านทางออนไลน์ได้แล้วไม่ว่าจะเป็นทางยูทูปอาจจะมีหนังเก่า ๆ ที่เป็นกระแสยอดฮิตมากมายให้ได้เลือกดูกันที่ท่งยูทูปหรือจะดูผ่านทางแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อย่างเช่น viu หรือแม้กระทั่ง netflix ก็ได้จะมีหนังแนวผจญภัยแนวต่าง ๆ มากมายรวบรวมไว้ให้ในนั้นหรือจะเป็นการไปดูย้อนหลังผ่านทางเว็บต่าง ๆ ที่มีให้ซึ่งถือว่ามีการเข้าถึงทุกช่องทางในการดูหนังผ่านทางออนไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อที่จะให้ทุกคนได้เข้าดูกันแบบจุใจโดยที่ไม่ตกกระแสยอดฮิตเหล่านี้ใครที่เป็นคอหนังแนวไหนก็ตามสามารถที่จะเข้าไปดู หนังใหม่ ๆ เหล่านี้ได้เลยผ่านทางแอพพลิเคชั่นมากมายมีให้เลือกหลากหลายช่องทางหรือใครจะดูเป็นแนวโรแมนติกที่มีความตื่นเต้นสีสันของชีวิตหน่อย ๆ ก็สามารถหาหนังเหล่านี้ดูได้เช่นกัน

https://www.google.com/search?q=avatar&t

https://www.google.com/search?q=%E0%B8%A

Credit by : Ufabet